Tin Tức

Trà Xanh

Stassen tiên phong trong sản xuất trà xanh thương mại ở Srilanka, nó được chế biến theo phương pháp truyền thống của Trung Quốc.

Trà Đen

Đây là loại trà được bán phổ biến nhất trên thế giới vì màu sắc và hương vị phong phú của chúng.

Trà Organic

Trà hữu cơ được trồng không có bất kỳ hóa chất nào gây hại. Vườn trà hữu cơ được chứng nhận 100% là Uva ở độ cao 1800 mét. Trà hữu cơ ở đây khai thác vào tháng 7 đến tháng 9. Trà có màu sắc, mùi thơm và hương vị đặc trưng.

Trà Thảo Mộc

Trà được cả thế giới yêu thích vì hương và vị của nó,đồng thời nó còn có vai trò chất xúc tác cho cuộc sống lành mạnh. Kết hợp trà với các thành phần thảo dược đã là một truyền thống phổ biến trong nhiều nền văn hóa châu á và được chứng minh có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Ngày nay con người đang tìm kiếm các loại đồ uống có lợi cho sức khỏe hơn, Stassen đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống vui khỏe.

Trà Đặc Sản

Trà ngon bậc nhất có chất lượng và đặc tính vượt trội. Trà được lựa chọn tỷ mỉ thông qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và bao bì đóng gói cùng thiết kế đặc biệt dành cho những người sành điệu nhận ra sắc thái của trà.

Trà Không Caffeine

Cung cấp cơ hội thưởng thức chén trà yêu thích của bạn mà không có tắc dụng của caffeine. Tạo cơ hội hấp thụ nhiều hơn dược tính tốt của trà mà không dung nạp caffeine.

Trà Quà Tặng

Chúng tôi trân trọng từng khoảnh khắc của bạn khi thưởng thức chén trà với bộ sưu tập quà tặng Stassen.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.