Bài Viết

Trích Khoa học Văn hóa trà Việt Nam và Thế Giới của PGS. Đỗ Ngọc Quỹ – TS. Đỗ Thị Ngọc Oanh, trà có những giá trị dinh dưỡng như sau:

  • Năng lượng: Đối với những loại trà có chất lượng tốt thì sẽ mang đến nguồn năng lượng càng cao. Trong đó, trà xanh chứa năng lượng cao nhất khoảng 1,26 đến 1,46 kcal.
  • Vitamin: Trong lá chè tươi có nhiều loại vitamin như A1, A2, C, P,…với công dụng hàng đầu là giúp giảm huyết áp, cải thiện chức năng mạch máu. 
  • Chất khoáng và nguyên tố vi lượng: Trong trà có tới hơn 40 khoáng chất (K, Ca, Na,…) và nguyên tố vi lượng (Se, As, Mo,…) vô cùng có lợi cho cơ thể.
Ngoài ra, trà còn chứa các thành phần dinh dưỡng khác như axit amin, chất khoáng, hydratcarbon,...

Ngoài ra, trà còn chứa các thành phần dinh dưỡng khác như axit amin, chất khoáng, hydratcarbon,…

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.