2 August, 2019
Thực Phẩm Giảm Tác Hại Của Nắng
Trà Xanh: Các nhà khoa học phát hiện chất chống ô xy hóa epigallocatechin – 3 – gallate (EGCG) trong trà xanh giúp chống viêm da. EGCG trung hòa các gốc tự do, làm giảm khả năng gây tổn hại da dẫn đến viêm của các gốc tự do. Chất EGCG thậm chí còn giúp ngừa nếp nhăn và các vấn đề về gia khác. Các nghiên cứu đáng tin cậy cho thấy, những phụ nữ dùng trà xanh đều đặn trong 12 tuần sẽ cải thiện độ đàn hồi, độ ẩm của da.
NHẤT LINH
Theo Báo Thanh Niên (Sức Khỏe – Ẩm Thực) Số 239. 27 – 8 – 2013
Sorry, the comment form is closed at this time.